สมาคมคนรักสุขภาพ

โฮมเพจ → ศูนย์ข่าว → สัมภาษณ์
มนู โอภาสวงศ์
1234 views
256 shares
แชร์

เคล็ดลับของชาวญี่ปุ่น – ผู้ชายในประเทศนี้สามารถหายจากสัญญาณต่อมลูกหมากอักเสบภายใน 2 สัปดาห์! และเพื่อไม่กลับมาเกิดซ้ำอีก รู้ไหมว่า...

“สวัสดีครับ ผมชื่อ Kenichi Nagata ผมเป็นนักข่าวและอาศัยอยู่ในประเทศไทยเป็นเวลากว่า 20 ปีแล้ว วันนี้ผมจะมาเล่าให้ฟังถึงประสบการณ์ในการต่อสู้กับโรคต่อมลูกหมากอักเสบของผม"

โรคต่อมลูกหมากอักเสบถือเป็นโรคที่พบบ่อยในผู้ชายวัยเกิน 40 ปีขึ้นไป นอกจากนี้ในทางวิทยาศาสตร์ได้พบว่าโรคนี้มีแนวโน้มที่จะเกิดกับผู้ที่มี “อายุน้อย” ลงเรื่อยๆ จะพบได้ว่าในระยะหลังๆ มีกลุ่มผู้ชายในวัย 30 35 และแม้แต่ 20 ปีเข้ามาพบผู้เชี่ยวชาญด้วยอาการเหล่านี้

ในปี 2563 ได้มีการนำเสนอผลงานวิจัย ซึ่งในรายงานการวิจัยนี้ได้ชี้ให้เห็นว่า ผู้ชายวัยเกินกว่า 40 ปี จำนวน 55% ประสบกับปัญหาโรคต่อมลูกหมากอักเสบ การวินิจฉัยโรคนั้นทำได้ไม่ยากและไม่จำเป็นต้องใช้ความรู้เฉพาะทาง ลักษณะที่บ่งบอกอาการของโรค ได้แก่

*มีอาการปวดหน่วงหรือปวดแปล๊บบริเวณท้องน้อย ในถุงอัณฑะ บริเวณฝีเย็บ หรืออวัยวะเพศ

*มีการปัสสาวะที่ผิดปกติ

*ความผิดปกติในการทำงานของระบบสืบพันธุ์

*ความผิดปกติของการหลั่ง

*ร่างกายเหนื่อยล้าและอ่อนเพลีย

ไม่ว่าโรคนี้จะส่งผลต่อคุณภาพชีวิตมากมาย แต่ผู้ชายหลายคนก็ใช้ชีวิตอยู่กับโรคต่อมลูกหมากอักเสบเป็นปีๆ โดยที่ไม่ได้สังเกตตัวเองถึงความผิดปกติที่อาจจะนำมาซึ่งการใช้ชีวิตที่ต้องทุกข์ทรมานกับความรู้สึกที่ไม่พึงประสงค์

การปล่อยให้โรคต่อมลูกหมากอักเสบเรื้อรังจะทำไปสู่การเป็นเนื้องอกที่ต่อมลูกหมาก (การตายของผู้ชาย)

ส่วนหนึ่งแล้วก็เข้าใจได้ว่า การวินิจฉัยโรคต่อมลูกหมากอักเสบไม่ว่าใครก็ตามที่ผ่านกระบวนการนี้จะต้องมีความรู้สึกที่อายและลำบากใจอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ได้รับการยืนยันว่าเป็นโรค “ต่อมลูกหมากอักเสบ” จะต้องทรมานกับการเดินทางไปพบผู้เชี่ยวชาญในแต่ละปี โดยปกติตอนนี้มีการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้ผลในการฟื้นฟูอาการ ทุกครั้งที่อากาศเปลี่ยนหรือนอนไม่เป็นเวลาอาการของโรคต่อมลูกหมากอักเสบก็จะกลับมาเหมือนเดิม

ในเมืองไทยมีการต่อสู้กับโรคต่อมลูกหมากอักเสบได้อย่างไร (และจะทำอย่างถูกต้องได้อย่างไร)

มาตรฐานกระบวนการที่เกี่ยวข้องถ้ามีอาการโรคต่อมลูกหมากอักเสบในไทย

- ผู้ที่มีอาการป่วยเข้าไปรับคำปรึกษา อาจเป็นการเริ่มต้นของเส้นทางของการต่อสู้กับโรคต่อมลูกหมากอักเสบที่ยาวนาน มีราคาแพง ไม่มีประโยชน์

- อาการของต่อมลูกหมากอักเสบนั้นชัดเจนมากจนผู้เชี่ยวชาญสามารถระบุได้ทันทีว่าผู้ชายมีต่อมลูกหมากอักเสบ แต่บ่อยครั้งที่มีการเสนอให้ผู้ป่วยได้เข้ารับการตรวจโดยไม่จำเป็น เพียงเพราะแค่จะให้ผู้ป่วยต้องเสียเงินเท่านั้น

- หลังจากนั้นผู้ป่วยจะได้รับการเสนอให้ซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับต่อมลูกหมากอักเสบในร้านขายยา ค่อนข้างแพง ตามหลักแล้วก็ไม่ได้กำจัดสาเหตุของโรคแค่ช่วยบรรเทาความเจ็บปวดในช่วงเวลาสั้น ๆ เท่านั้น แถมยังมีราคาแพงอีกและเป็นช่องทางให้เภสัชกรได้รับประโยชน์จากความทุกข์ทรมานของมนุษย์

- นอกเหนือไปจากผลิตภัณฑ์จากร้านขายยาแล้ว ก็ยังมีการให้นวดต่อมลูกหมากหรือให้กระบวนการในลักษณะที่คล้ายกัน การนวดแบบนี้จะต้องใช้นิ้วสอดเข้าไปในรูทรารหนัก โดยปกติแล้วการนวดแบบนี้จะต้องทำประมาณ 10-14 ครั้ง และการนวดแต่ละครั้งก็ต้องจ่ายเงิน

ในประเทศญี่ปุ่น่ การนวดแบบนี้ไม่ได้ทำมานานกว่า 20 ปีแล้ว ทั้งนี้เนื่องจากวิทยาการสมัยใหม่ทำให้สามารถเลี่ยงขั้นตอนที่น่าเขินอายนี้ได้

น่าเสียดายที่ผมรู้เกี่ยวกับโรคต่อมลูกหมากอักเสบมาจากประสบการณ์ตรงของผม เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอร์โรนของผมลดลงตามอายุและเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมประสบกับปัญหาต่อมลูกหมากอักเสบ

การลดลงของระดับเทสโทสเตอร์โรน เป็นหนึ่งในสัญลักษณ์หลักของการแก่ตัวของผู้ชาย หรือการสูญเสียสมดุลในการหมุนเวียนของสารอาหารอย่างรุนแรง ในกลุ่มคนที่ขาดฮอร์โมนเทสโทสเตอร์โรนนั้นจะทำให้เกิดปัญหาด้านเพศสัมพันธ์ ความอยากมีเพศสัมพันธ์ลดลง และการทำงานของระบบสืบพันธุ์มีความผิดปกติ และนอกจากนี้ยังเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดน้ำหนักเกิน และการสูญเสียกล้ามเนื้อ

พนักงานในร้านขายยาพร้อมที่จะบอกคุณว่าผลิตภัณฑ์ตัวไหนมีประสิทธิภาพบ้าง แต่พวกเขาไม่เคยบอกว่าผลข้างเคียงจากการใช้ของผลิตภัณฑ์เหล่านั้นเป็นอย่างไร แม้แต่ในเอกสารกำกับยาก็เขียนเฉพาะผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างที่ทาน แต่ไม่ได้เขียนบอกถึงผลร้ายที่อาจตามมาภายหลังโดยที่ไม่ได้เกิดทันที แต่เกิดขึ้นเมื่อมีการสะสมของส่วนประกอบที่เป็นสารสังเคราะห์ที่มีฤทธิ์ภายในร่างกายในระยะยาว ตัวอย่างเช่น อาจจะเป็นไมเกรน ความดันอาจเพิ่มสูงขึ้น การเต้นของหัวใจผิดปกติ กล้ามเนื้อลีบ เป็นต้น ทั้งหมดนี้ผมผ่านประสบการณ์มาหมดแล้ว

สิ่งที่ช่วยผมได้ก็คือสูตรสมุนไพรโบราณในครอบครัวที่บรรดาชาวญี่ปุ่นสืบทอดกันมารุ่นต่อรุ่นในหมู่ผู้ชาย ผมได้เปิดบันทึกของพ่อแล้วก็ทำให้เข้าใจว่าชายชาวญี่ปุ่นมีระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอร์โรนที่สูงเสมอ และการช่วยการอักเสบของต่อมลูกหมากได้ด้วยสมุนไพรที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ

แล้วจะไปหามันได้จากไหนในเมืองไทยล่ะ แต่ผมก็ไม่ท้อ และก็พยายามหาส่วนผสมของวัตถุดิบพื้นเมืองหรือผลิตภัณฑ์ที่ทำจากวิทยาการสมัยใหม่

การค้นหาทำให้ผมได้ไปยังห้องปฏิบัติการการศึกษาอาการป่วยระบบปัสสาวะชาย ที่นักวิทยาศาสตร์ได้คิดค้นสูตรของผลิตภัณฑ์ใหม่จากพืชพรรณภายใต้ชื่อว่า Deluron (ยูโรเท็กซ์)

หลังจากที่ผมได้พบและพูดคุยกับนักวิจัยทำให้ผมได้รู้ว่า Deluron ทำการผลิตภายใต้สูตรต้นตำรับญี่ปุ่นของเราแท้ๆ ทำให้ผมประหลาดใจมาก นอกจากนี้ภายในเม็ดยังประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพในการยับยั้งอาการต่อมลูกหมากอักเสบ ยิ่งไปกว่านั้นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่นี้ยังใช้ส่วนประกอบ ที่ช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางร่างกายและสมรรถภาพทางเพศ

ผมจึงสนใจกับ Deluron ตัวนี้มากๆ ผมจึงได้ทำการวิจัยทดลองด้วยตัวเองนอกห้องปฏิบัติการ ผลที่ได้นั้นนำไปเทียบกับตัวผลิตภัณฑ์สำหรับโรคต่อมลูกหมากอักเสบที่เป็นที่รู้จักและวางขายตามร้านขายยาทั่วไป ผมขอไม่เอ่ยชื่อผลิตภะณฑ์ที่ว่าเหล่านี้ แต่คนที่อยากรู้ว่ามันคือตัวไหนบ้างสามารถไปหาดูของพวกนี้ได้จากร้านขายยาใกล้บ้านและเปรียบเทียบกันได้เลย

Deluron ผลิตภัณฑ์อื่น
การทำงานหลัก เติมเต็มสารที่ขาดหายไปในร่างกายซึ่งยากที่จะได้รับจากอาหารปกติและมีผลดีต่อสุขภาพของต่อมลูกหมาก บรรเทาอาการชั่วคราวที่กลับมาเป็นอีกหลังรับประทานไป
ประสิทธิภาพในการบรรเทาอาการหลักของต่อมลูกหมากอักเสบ 98% 17%
ส่วนประกอบ สารสกัดจากธรรมชาติ: ขิงดำ, สารสกัดจากมะค่า, โคกกระสุน สารสังเคราะห์โดยกระบวนการเคมี
ผลข้างเคียง ยังไม่ปรากฏ อาการง่วงนอน เบื่ออาหาร ปวดศีรษะ ความใคร่ลดลง

ในระหว่างที่ผมทำการทดลองอยู่นั้น การทดสอบทางห้องแลปของผลิตภัณฑ์ก็ประสบความสำเร็จพอดี ผลการวิจัยยืนยันว่าผลิตภัณฑ์ Deluron ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในอาการต่อมลูกหมากอักเสบ ซึ่งสอดคล้องกันกับที่ผลการวิจัยที่ผมทำไว้ ขณะนี้ Deluron ได้มีวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย และสามารถสั่งซื้อได้จากเวปไซต์หลักของผู้จัดจำหน่ายเท่านั้น

อาจกล่าวได้ว่า Deluron เป็นก้าวแรกที่ทำให้สุขภาพของผู้ชายกลับมามีสุขภาพดี และเป็นการช่วยอาการโรคต่อมลูกหมากอักเสบที่เข้าถึงได้และเป็นธรรมชาติ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Deluron ส่วนประกอบ สรรพคุณ ปริมาณการใช้ และวิธีการใช้สามารถดูได้จากเวปไซต์ของผู้จัดจำหน่าย

นักข่าว: Deluron ราคาเท่าไหร่ ไม่มีส่วนลดหร้อครับ?

ประกาศ! เนื่องด้วยมียอดสั่งซื้อเข้ามาจำนวนมาก ทำให้ผลิตสินค้าไม่เพียงพอ ทางผู้จัดจำหน่ายจำเป็นต้องมีจำกัดระยะเวลาโปรโมชั่น!

ตอนนี้มีการเปิดขายถึงแค่วันที่ เท่านั้น ก่อนโปรโมชั่นจะสิ้นสุดสามารถสั่งซื้อ Deluron ได้ โดยกรอกแบบฟอร์มสั่งซื้อ อย่าลืมว่าผลิตภัณฑ์ของทางเราจัดโปรโมชั่นลด 50% ราคาเดิม ราคาพิเศษ และ บริการส่งฟรี! คุณสามารถตรวจสอบและเลือกชำระสินค้าปลายทางได้เลย!

ส่วนลดสำหรับชาวไทย -50%
00 24 52
Loading

ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่ยาและไม่มีผลแทนยา

ความคิดเห็น
แชร์
347 ความคิดเห็น
เทิดศักดิ์
ขอบคุณมากครับสำหรับบทความที่น่าสนใจนี้ ผมสั่ง Deluron ช่วงที่ลดราคาไป เดี๋ยวจะลองใช้ดูครับ
12 นาทีที่แล้ว
จิตรา
ชาวญี่ปุ่นนี่สุดยอดจริงๆ เก่งจังที่คิดผลิตภัณฑ์แบบนี้มาได้ ที่สำคัญเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จากสารสกัดธรรมชาติอีกด้วย ทันทีที่อ่านจบก็สั่งซื้อให้สามีใช้เลย
17 นาทีที่แล้ว
กิตติ
ผมขอยืนยันว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีจริงๆ ครับ ตอนนั้นซื้อมาในราคาปกติไม่ได้ส่วนลดด้วย ก่อนหน้านี้ผมเคยกลุ้มใจกับโรคต่อมลูกหมากอักเสบเรื้อรังที่เป็นอยู่มาเกือบ 10 ปี ลองวิธีการรักษามามากแต่ก็เหมือนกับที่เขียนไว้ข้างบนว่ามันช่วยรักษาได้เฉพาะชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้น จากที่ผมได้ใช้ Deluron อาการโรคต่อมลูกหมากอักเสบก็หายไปหมดเลย ผ่านมาเกือบครึ่งปีแล้วยังไม่มีอาการอะไรกวนใจอีก แต่ก่อนได้แต่ฝัน ผมแนะนำให้คนที่เป็นลองใช้ดูครับ
30 นาทีที่แล้ว
วินัย
ผมเป็นต่อมลูกหมากอักเสบเรื้อรังมาตั้งแต่อายุ 28 ปี ตอนนี้ผม 41 แล้ว ที่ผ่านมาผมรักษามาสองครั้ง ตอนที่อาการเลวลงมากๆ ครั้งสุดท้ายเมื่อมีอาการกำเริบพวกเขาไม่สามารถช่วยฉันได้จริงๆ ถ้าผมไม่พบผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ผมอาจจะเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากแน่ๆ ผมแนะนำให้คนที่เป็นโรคต่อมลูกหมากอยู่ตอนนี้รีบรัดการให้เร็วที่สุด เพราะโรคนี้มันอันตรายจริงๆ ครับ
43 นาทีที่แล้ว
บรรจบ
ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะครับ ได้ของมาเมื่อสิบวันที่แล้ว ใช้แล้วดีมาก
45 นาทีที่แล้ว
ปกรณ์
เห็นด้วยครับ ใช้ดีจริงๆ
ชั่วโมงที่แล้ว
นฤมล
ดิฉันอ่อนกว่าสามี 17 ปี เรามีลูกด้วยกันสามคน ตอนนี้สามีดูแก่ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่ดิฉันยังอยากให้เขากลับมาเป็นหนุ่มเหมือนเดิม หวังว่าผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยได้
1 ชั่วโมงที่แล้ว
คมกริบ
ขอบคุณสำหรับลิงค์ครับ ตอนนี้รู้แล้วว่าจะต้องสั่งที่ไหน
2 ชั่วโมงที่แล้ว
ปริญญา
ทันทีที่มีอาการเริ่มแรกผมก็ทานเลย รู้สึกว่าดีขึ้น ตอนนี้ที่บ้านผมมีหลายห่อ ซื้อไว้กลัวว่าต่อไปจะหาซื้อไม่ได้ ช่วงนี้ก็สังเกตว่าจะลดราคาเมื่อไหร่ ผมซื้อเวลาที่มีโปรโมชั่นตลอด
4 ชั่วโมงที่แล้ว
จินตรา
แฟนดิฉันรอดพ้นจากต่อมลูกหมากอักเสบก็เพราะได้ Deluron ช่วยไว้นี่แหละค่ะ
7 ชั่วโมงที่แล้ว
ธณิฐ
ผมเพิ่ง 37 แต่สังเกตได้ว่าสมรรถภาพทางเพศผมเริ่มจะลดลง ลองกินผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไปเพื่อช่วยป้องกันปัญหาพวกนี้ รู้สึกได้เลยว่าทุกอย่างดีขึ้น
10 ชั่วโมงที่แล้ว
สั่งซื้อ Deluron พร้อมส่วนลด 50%
Deluron เป็นก้าวแรกที่ทำให้สุขภาพของผู้ชายกลับมามีสุขภาพดี และเป็นการช่วยอาการ