นายแพทย์สุรพล ผู้เชี่ยวชาญด้านหลอดเลือด วัย 79 ปี เตือนวิธีการรักษาโรคเบาหวานและความดันโลหิตสูงในไทยอาจทำให้เสียชีวิตก่อนวัยอันควร !

ภาพถ่ายของนพ.สุรพล ขณะเดินทางเข้าร่วมประชุมด้านโรคหลอดเลือดหัวใจและต่อมไร้ท่อระดับนานาชาติ ณ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อปี 2561ที่ผ่านมา

ศ.นพ.สุรพล ชาญชัย หนึ่งในแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคหลอดเลือดหัวใจชื่อดังของไทย ได้เปิดเผยผลงานการวิจัยฉบับล่าสุดของเขาเกี่ยวกับวิธีการรักษาโรคเบาหวานและความดันโลหิตแผนปัจจุบันว่า อาจส่งผลเสียทำร้ายสุขภาพหลอดเลือดภายในร่างกายที่เร่งให้เกิดอัตราการเสียชีวิตเร็วขึ้นกว่าเดิมถึง 10 ปี !!!

ในบทสัมภาษณ์พิเศษนี้ ทางเราได้มีโอกาสพูดคุยกับ ศ.นพ.สุรพล ชาญชัย ถึงข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเคล็ดลับในการทำความสะอาดหลอดเลือดอย่างละเอียดที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน !

ผู้สัมภาษณ์ : สวัสดีครับคุณหมอสุรพล เป็นเรื่องจริงเหรอครับที่หลอดเลือดเป็นกลไกสำคัญในการช่วยทำให้ร่างกายมีสุขภาพดี รบกวนขยายความเกี่ยวกับประเด็นนี้หน่อยได้ไหมครับ

ผมขอบอกให้เข้าใจตรงกันเลยนะครับว่าเป็นเรื่องจริง ! หลายคนอาจไม่เคยรู้และมองข้ามความสำคัญของหลอดเลือดมาตลอด แต่คุณลองนึกดูนะว่าอวัยวะส่วนไหนในร่างกายบ้างที่ไม่มีเส้นเลือดลำเลียงอยู่ภายในบ้าง คำตอบคือไม่มี ! ดังนั้นผมจะอธิบายให้เข้าใจง่ายที่สุดว่าการที่อวัยวะของเราจะทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพนั้น ย่อมขึ้นอยู่กับระบบการไหลเวียนโลหิตที่ทำให้เลือดสูบฉีดไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์ โดยไม่มีอะไรมารบกวนหรือขวางกั้น

ลองนึกภาพตามว่าสมัยเป็นวัยรุ่นทำไมเราถึงออกกำลังกายหรือเดินขึ้นบันไดแล้วไม่เหนื่อย ก็เพราะหลอดเลือดของเรายังสะอาดและได้รับการดูแลอย่างดีจากการขยับเคลื่อนไหวร่างกายหรือทำกิจกรรมอยู่เสมอ แต่พอเราแก่ตัวลง เพียงแค่การเดินจากหน้าบ้านไปหลังบ้านก็เป็นเรื่องยากแล้ว เพราะร่างกายของเราเริ่มเต็มไปด้วยสิ่งสกปกรกจนทำให้อวัยวะอย่างหัวใจ ขา สมอง ปอด ตับ หรือแม้แต่อวัยวะที่คุณคาดไม่ถึงไม่สามารถทำงานได้ดีเหมือนเมื่อก่อนอีก ยิ่งไปกว่านั้น การไม่ได้เคลื่อนไหวร่างกายก็จะยิ่งทำให้สิ่งสกปรกมีจำนวนมากขึ้น จนเกาะแน่นอยู่ตามผนังหลอดเลือดและเกิดการอุดตันได้ในที่สุด

ซึ่งปัจจัยที่ก่อให้เกิดความสกปรกของหลอดเลือดมีหลายสาเหตุมาก ไม่ว่าจะเป็นพฤติกรรมที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพโดยตรง เช่น การสูบบุหรี่ การดื่มสุรา การเพิกเฉยต่อการออกกำลังกายเป็นประจำ การรับประทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ สภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้อต่อการดำรงชีวิต ไปจนถึงความอ่อนแอของร่างกาย อันเนื่องมาจากโรคประจำตัว ความเครียด และอายุที่เพิ่มขึ้น

ผู้สัมภาษณ์ : แล้วความสกปรกของหลอดเลือดเกี่ยวข้องกับอาการของโรคเบาหวานและความดันโลหิตสูงได้อย่างไรครับ ?

หลอดเลือดที่เรียกได้ว่าสกปรกนั้น มักเต็มไปด้วยคอเลสเตอรอล ไขมันส่วนเกิน และสารตกค้างจำพวกกรวดทรายสะสมอยู่ภายใน สิ่งสกปรกเหล่านี้จะขัดขวางกระบวนการทำงานของหลอดเลือดทำให้ระบบการไหลเวียนโลหิตถูกรบกวนและเร่งให้เกิดการกระจายตัวของสิ่งสกปรกไปยังอวัยวะส่วนต่างๆ ภายในร่างกายได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งเมื่อคอเลสเตอรอลหรือสารต่างๆ นี้สะสมอยู่ในหลอดเลือดเป็นเวลานาน ย่อมส่งผลให้อัตราการเกิดโรคที่เกี่ยวข้องกับหลอดเลือดเพิ่มสูงขึ้นได้ในอนาคต

กล่าวโดยสรุป คือ การที่หลอดเลือดสกปรกนั้น ถือเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดโรคความดันโลหิตสูงและยังเพิ่มความเสี่ยงต่อการเกิดโรคที่เกี่ยวข้องกับหลอดเลือดได้ทุกส่วนในร่างกาย

ภาพเปรียบเทียบกระบวนการไหลเวียนโลหิตในขณะที่หลอดเลือดสะอาดกับหลอดเลือดอุดตันไปด้วยสิ่งสกปรกสะสมอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งหากปล่อยไว้นานและไม่เคยทำความสะอาดหลอดเลือดเลย จะเกิดผลกระทบร้ายแรงกับสุขภาพและอวัยวะส่วนต่างๆ ในร่างกายอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ผลงานการวิจัยของผมที่ผ่านการรับรองจากกรมการแพทย์สากลแห่งเอเชียก็เป็นการยืนยันอีกทางหนึ่งว่า นอกจากปัจจัยด้านการใช้ชีวิตประจำวันและอายุแล้ว ยารักษาอาการโรคเบาหวานและความดันโลหิตสูงในปัจจุบันยังเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่เร่งให้เกิดสิ่งสกปรกสะสมในเลือด โดยมีสารชนิดหนึ่ง (สารจำพวก Homocysteine) ที่ก่อให้เกิดผลกระทบโดยตรงกับระบบหลอดเลือดที่หล่อเลี้ยงอวัยวะในร่างกาย โดยเฉพาะหลอดเลือดหัวใจและสมอง ซึ่งสารตกค้างที่ปนเปื้อนเหล่านั้น มักแปรสภาพกลายเป็นตะกอนเกาะแน่นจนทำให้ระบบการไหลเวียนเลือดเต็มไปด้วยสิ่งปกรก ซึ่งมีโอกาสสูงที่จะก่อให้เกิดความผิดปกติต่อภาวะหลอดเลือดอุดตันหรือหลอดเลือดตีบ

ยิ่งไปกว่านั้น การที่หลอดเลือดสกปรกจะยิ่งส่งผลกระทบต่อไปถึงประสิทธิภาพในการดูดซึมอินซูลินที่เกี่ยวโยงกับโรคเบาหวานให้ทำงานลดลงจากเดิมถึง 63% เมื่อเป็นเช่นนั้นจะยิ่งทำให้ระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายอ่อนแอและเป็นที่มาว่าทำไมการรักษาอาการของโรคเบาหวานถึงไม่เคยดีขึ้นเลย มีแต่แย่ลงหรือเพียงแค่อาการทรงตัวเท่านั้น แต่ไม่เคยมีผู้ป่วยคนใดที่อาการดีขึ้นเลยแม้แต่น้อย

ผู้สัมภาษณ์ : คุณหมอพอจะบอกได้ไหมครับว่า มีอาการอะไรบ้างที่กำลังส่งสัญญาณเตือนว่าหลอดเลือดในร่างกายของเรากำลังเต็มไปด้วยสิ่งสกปรก ?

แน่นอนว่ามีอาการมากมายที่คุณอาจคาดไม่ถึงเลยล่ะครับ ! เพราะอวัยวะทุกส่วนในร่างกายย่อมทำงานได้อย่างสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อหลอดเลือดของเราสะอาด แต่พอหลอดเลือดไม่สะอาด ร่างกายก็จะเริ่มส่งสัญญาณเตือนออกมาผ่านอาการทั้งหลายเหล่านี้ครับ

หากคุณกำลังเผชิญกับอาการอย่างใดอย่างหนึ่งในนี้ ผมขอเตือนว่าให้รีบทำความสะอาดหลอดเลือดโดยด่วนเลยครับ !!!

 • - เหนื่อยง่าย เจ็บแน่นหน้าอก
 • - นอนไม่หลับ อ่อนเพลีย ไร้เรี่ยวแรง
 • - ชาตามปลายประสาท (นิ้วมือ,นิ้วเท้า)
 • - ปวดเมื่อยตามข้อต่อและกระดูกเป็นประจำ
 • - มีปัญหาเกี่ยวกับความจำหรือการมองเห็น
 • - สมรรถภาพทางเพศลดลง
 • - ความดันโลหิตสูง
 • - เวียนศีรษะ หน้ามืด
 • - เบื่ออาหาร
 • - น้ำหนักเพิ่มขึ้นโดยไม่ทราบสาเหต

ซึ่งการที่ร่างกายมีอาการเหล่านี้ได้ แสดงว่าหลอดเลือดของคุณเข้าขั้นวิกฤตไปแล้วหรืออยู่ในเกณฑ์ระยะที่ 3 กล่าวคือ สิ่งสกปรกและไขมันได้เข้าไปรบกวนการทำงานของระบบไหลเวียนเลือดโดยเกือบจะสมบูรณ์ ซึ่งถือเป็นประมาณ 75% ของการทำงานทั้งหมด เรียกได้ว่าเป็นอันตรายมากครับ !


ผู้สัมภาษณ์ : อันตรายที่ว่านั้นคืออะไรครับ หลังจากร่างกายมีอาการเหล่านี้แล้วจะมีผลเสียทำให้เกิดโรคอะไรตามมาอีกงั้นเหรอครับ ?

เหมือนกับที่ผมได้อธิบายไว้ด้านบนเลยครับ สาเหตุหลักเป็นเพราะหลอดเลือดของเราสกปรกและต้องการทำความสะอาดเร่งด่วนที่สุด ร่างกายจึงแสดงอาการเหล่านั้นออกมาให้เห็น ซึ่งเป็นกลไกหนึ่งที่ร่างกายกำลังทำปฏิกิริยาต่อสู้กับสิ่งสกปรกที่ปะปนอยู่ภายในครับ

ซึ่งผู้ที่มีภาวะหลอดเลือดสกปรกมีความเสี่ยงที่จะเกิดโรคเรื้อรังต่างๆ เหล่านี้ได้ ดังนี้

 1. โรคหลอดเลือดสมอง เกิดจากการสะสมตัวของไขมันในหลอดเลือด จนทำงานผิดพลาดและทำให้หลอดเลือดตีบแคบหรือปริแตกได้ง่าย
 2. โรคหลอดเลือดหัวใจและภาวะกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด เกิดจากคราบไขมันและคอเลสเตอรอลภายในหลอดเลือดตีบหรืออุดตัน จนปิดกั้นการไหลเวียนเลือด ผู้ป่วยมักมีอาการเจ็บหน้าอก หายใจติดขัด เหนื่อยง่าย
 3. โรคความดันโลหิตสูง เป็นภาวะที่ผนังหลอดเลือดแดงหนาตัวขึ้นและรูหดเล็ก ทำให้เลือดไปเลี้ยงอวัยวะได้น้อยลงและอวัยวะจะทำงานได้ไม่เป็นปกติ
 4. ไตวาย สาเหตุมาจากโรคความดันโลหิตสูงและโรคเบาหวานเป็นหลัก ซึ่งจะทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของไตลดลงจนไม่สามารถกลับมาทำงานเป็นปกติได้อีกต่อไป
 5. โรคหลอดเลือดแดงส่วนปลายตีบตัน เกิดเลือดไปเลี้ยงเนื้อเยื่อส่วนต่าง ๆ ไม่เพียงพอ โดยเฉพาะอวัยวะส่วนขา มักมีอาการปวด ชา เท้าเย็น หรือร้ายแรงถึงขั้นเนื้อตายจนไร้ความรู้สึก
 6. ลิ่มเลือดอุดตันในหลอดเลือดดำหรือเส้นเลือดขอด พบมากบริเวณอวัยวะส่วนล่าง ขา เท้า และต้นขา ปูดโปนขึ้นมาเป็นรอยนูนคล้ายตัวหนอน จนกระทั่งเกิดการอักเสบและปวดบวมได้
 7. อัมพฤกษ์และอัมพาต ภาวะที่แขนหรือขาอ่อนแรงไปจนถึงขั้นไม่มีแรง ใช้งานไม่ได้ กล่าวคืออัมพฤกษ์จะยังสามารถขยับร่างกายได้ แต่อัมพาตไม่สามารถขยับร่างกายได้เลย

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าคุณเป็นโรคเบาหวานหรือโรคความดันโลหิตสูงมาก่อนหน้านี้แล้ว ทั้งสองโรคนี้จะยิ่งเร่งให้หลอดเลือดสกปรกเร็วกว่าการใช้ชีวิตประจำวันปกติทั่วไป อัตราความเสี่ยงต่อการเสียชีวิตจึงมักเกิดขึ้นกับผู้เป็นสองโรคนี้มากกว่าโรคอื่นๆ ถึง 10 เท่า

ดังนั้นการทำความสะอาดหลอดเลือดจึงมีความจำเป็นอย่างมาก ซึ่งวิธีนี้ได้รับการยอมรับในการแพทย์โซนยุโรปและเป็นที่นิยมมากกับผู้ที่เป็นโรคความดันโลหิตสูง เบาหวาน หรือผู้ที่รู้สึกว่าภูมิคุ้มกันในร่างกายอ่อนแอลง โดยเฉพาะผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 35 ปีขึ้นไป ทุกคนล้วนผ่านการทำความสะอาดหลอดเลือดมาแล้วทั้งนั้น แต่ทำไมการรักษาด้วยวิธีนี้ถึงยังไม่เป็นที่แพร่หลายในประเทศไทย ผมคงบอกได้ว่าเป็นเพราะจะมีคนเสียผลประโยชน์มากมายเลยล่ะครับจากการที่ผู้ป่วยหายดีและมีสุขภาพแข็งแรง หน่วยงานทางการแพทย์ถึงได้ละเลยต่อชีวิตของผู้ป่วยและเลือกจ่ายยาบางชนิดที่ช่วยลดระดับความดันโลหิตหรือระดับน้ำตาลในเลือดให้ลดลงเพียงแค่ชั่วคราวเท่านั้น เพื่อปล่อยให้พวกเขาป่วยต่อไปและใช้ยาที่มาจากการผลิตของเหล่านายทุนที่ได้ผลประโยชน์ร่วมกันจากการเลี้ยงไข้ผู้ป่วยโรคนี้ ซึ่งทำให้ผมหมดศรัทธาและเอือมระอากับระบบสาธารณสุขบ้านเรามากครับ

ผู้สัมภาษณ์ : ถ้าเป็นเช่นนั้นแล้ว ตอนนี้มีวิธีไหนบ้างที่จะทำให้พวกเราสามารถทำความสะอาดหลอดเลือดได้บ้างครับ คุณหมอพอจะบอกเคล็ดลับได้ไหม?

ผมขอเรียนตามตรงว่าตอนนี้การทำความสะอาดหลอดเลือดง่ายกว่าเดิมมาก ไม่ได้ยากลำบากเหมือนแต่ก่อนแล้วครับ สมัยก่อนต้องใช้เวลาหลายเดือนหรือบางครั้งก็กินระยะเวลาเป็นปีในการสรรหาและรวบรวมสมุนไพรจากธรรมชาติบางชนิด ซึ่งมีทั้งที่สามารถหาได้ในประเทศและบางส่วนผสมเฉพาะบางอย่างที่ต้องนำเข้ามาจากต่างประเทศต่างทวีปทั่วโลก กว่าจะเสาะหาสารสกัดจนครบตามสูตรได้ก็ใช้เวลานานพอสมควร

แต่ในตอนนี้ไม่จำเป็นต้องค้นคว้าหาสารสกัดด้วยวิธียากลำบากแบบนั้นแล้วครับ เนื่องจากทางกรมการแพทย์สากลแห่งเอเชียที่รับรองผลการวิจัยของผมได้ร่วมจดทะเบียนและรับหน้าที่หลักในกระบวนการผลิตสูตรยาของผมให้ออกมาในรูปแบบอาหารเสริมชนิดแคปซูล โดยมีสรรพคุณหลักในการใช้ทำความสะอาดหลอดเลือดภายในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพและราคาไม่แพง นอกจากนี้ยังมีสารสกัดที่มีส่วนช่วยลดระดับความดันโลหิตและลดระดับน้ำตาลในเลือดได้อีกด้วย โดยผลิตภัณฑ์นี้มีชื่อว่า Sundos


ผมขอยืนยันให้ชัดเจนตรงนี้เลยนะครับว่า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Sundos อุดมไปด้วยสารสกัดสำคัญจากสมุนไพรธรรมชาติที่มีคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ต่อการทำงานของระบบการไหลเวียนโลหิต การทำความสะอาดเซลล์หลอดเลือด นอกจากนี้ยังสามารถกระตุ้นให้เกิดปฏิกิริยาต่อระดับน้ำตาลในเลือดให้ลดลงอยู่ในเกณฑ์ปกติได้อีกด้วย ทั้งแอล-อาร์จินีน ทอรีน โสมเกาหลี โสมไซบีเรีย ใบแป๊ะก๊วย ฯลฯ โดยปราศจากสารเคมีปนเปื้อนใดๆ ทั้งสิ้นครับ

จากผลการทดลองของกรมการแพทย์สากลแห่งเอเชียได้เปิดเผยประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ Sundos จากจำนวนผู้ป่วยที่สมัครใจเข้าร่วมการทดลองกว่า 6,395 คน ซึ่งรับประทานอาหารเสริมนี้ครบคอร์สตามคำแนะนำ โดยแสดงผลลัพธ์ออกมาในรูปแบบสถิติ ดังนี้

 • • ความดันโลหิตกลับเป็นปกติหลังจากใช้ไป 2 สัปดาห์ – 98% ของผู้ร่วมทดลอง
 • • หลอดเลือดถูกชำระล้างทำความสะอาดและกำจัดสารตกค้างส่วนเกินออกไปโดยสมบูรณ์ – 99% ของผู้ร่วมทดลอง
 • • อัตราการเต้นของหัวใจอยู่ในเกณฑ์ปกติ – 97% ของผู้ร่วมทดลอง
 • • ระดับน้ำตาลในเลือดและอาการแทรกซ้อนจากโรคเบาหวานค่อยๆ หายไป – 95% ของผู้ร่วมทดลอง
 • • ระบบภูมิคุ้มกันเพิ่มสูงขึ้นและการเคลื่อนไหวร่างกายคล่องแคล่วมากขึ้น – 93% ของผู้ร่วมทดลอง
 • • ปราศจากผลข้างเคียงใดๆ ที่รบกวนต่อการทำงานของระบบในร่างกาย – 100% ของผู้ร่วมทดลอง

ผู้สัมภาษณ์ : ถ้าอย่างนั้นผลิตภัณฑ์ Sundos มีขายตามร้านขายยาทั่วไปเลยใช่ไหมครับ?

เนื่องจากประเทศไทยมีจำนวนผู้ป่วยที่ประสบปัญหากับความดันโลหิตสูงและเบาหวานอยู่เป็นจำนวนมาก ผมจึงอยากให้ทุกคนสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์นี้ได้โดยไม่ต้องจ่ายเงินราคาแพง แต่เป็นเพราะเงื่อนไขบางอย่างทำให้ทางเราตัดสินใจไม่วางขาย Sundos ในร้านขายยาทั่วไป อันเนื่องมาจากร้านขายยามักต้องการส่วนแบ่งจากการวางขายผลิตภัณฑ์ไว้ที่หน้าร้านและเรียกร้องให้ราคาแพงขึ้น เพื่อจะนำเงินส่วนต่างเหล่านั้นกลับเข้าสู่กระเป๋าตังค์ของตัวเอง โดยไม่สนใจชีวิตความเป็นความตายของผู้คนเลยแม้แต่น้อย

ผู้สัมภาษณ์: แล้วคนทั่วไปจะสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Sundos ได้จากที่ไหน แล้วมีราคาเท่าไหร่ครับ?

พวกคุณทุกคนสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Sundos ได้โดยตรงจากหน่วยงานของเราเลยครับ ไม่ว่าคุณจะป่วยแล้วหรือแข็งแรงอยู่ แต่โปรดอย่าลืมว่าร่างกายของคุณควรได้รับการทำความสะอาดหลอดเลือดก่อนเป็นอันดับแรกโดยเร็วที่สุด เพื่อลดความเสี่ยงต่ออัตราการเกิดโรคเรื้อรังในอนาคต

ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษถึง 50% สำหรับประชาชนคนไทยเท่านั้นครับ! เพียงแค่กรอกแบบฟอร์มในเว็บไซต์ทางการด้านล่าง โดยใส่ชื่อ/นามสกุลและหมายเลขโทรศัพท์ของคุณให้ถูกต้อง จากนั้นจะมีผู้เชี่ยวชาญของเราติดต่อกลับไปในทันที ไม่นานคุณก็จะได้รับผลิตภัณฑ์ของเราและสามารถทำความสะอาดหลอดเลือดได้เลย รีบสั่งซื้อก่อนผลิตภัณฑ์ราคาพิเศษนี้จะหมดลงและต้องรอคอยส่วนลดการผลิตไปอีกนาน!!!

แจ้งข่าวสำคัญจากหน่วยงาน : โปรดทราบ! โปรโมชั่นผลิตภัณฑ์ลดราคาพิเศษ จากราคา 1,990 เหลือเพียง กำลังจะสิ้นสุดลงในวันที่ ปัจจุบันเหลือสินค้าเพียงแค่ 28 กล่องเท่านั้น !

ผมขอแนะนำให้ทุกคนที่มีอายุตั้งแต่ 35 ปีขึ้นไป รีบทำความสะอาดหลอดเลือดนะครับ โปรดอย่าลืมว่าสุขภาพที่ดีรอไม่ได้ เพื่อร่างกายที่แข็งแรงและต่อเวลาให้คุณมีชีวิตอยู่กับคนที่คุณรักได้นานขึ้น เพิ่มอายุขัยของตัวคุณเองได้ด้วยการทำความสะอาดหลอดเลือดกันเถอะครับ!


แบบฟอร์มสั่งซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับโปรโมชั่นในวันนี้ เพียงแค่ลงทะเบียนสั่งซื้อ คุณก็จะได้รับส่วนลดสุดพิเศษ 50%
 
เพียงแค่กรอกชื่อและเบอร์โทรศัพท์ของคุณลงแบบฟอร์มด้านล่างนี้ จากนั้นคลิกที่ปุ่ม “สั่งซื้อ Sundos” เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับส่วนลด 50%
Loading
*ข้อมูลของคุณถูกส่งโดยตรงไปยังผู้ผลิตและจะถูกเก็บเป็นความลับ โดยไม่มีบุคคลอื่นใดสามารถเข้าถึงข้อมูลของคุณได้*
 


ช่องแสดงความคิดเห็น

 • สุนิสา

  อยุธยา
  Sundos
  ขอบคุณสำหรับบทความที่น่าสนใจนี้มากๆเลยนะคะ ฉันได้สั่ง Sundos แล้วตอนนี้กำลังรอรับพัสดุอยู่ค่ะ
  Sundos
 • สุนัย

  กรุงเทพ
  Sundos
  ผมเป็นคนหนึ่งที่ได้สั่ง Sundos มาช่วยในการฟื้นฟูระบบร่างกาย เนื่องจากผมป่วยเป็นโรคความดันโลหิตสูงและเบาหวานมาเป็นเวลานานกว่า 5 ปีแล้ว จนผมแทบจะจำไม่ได้แล้วว่าครั้งสุดท้ายที่ความดันโลหิตของผมเป็นปกตินั้นเมื่อตอนไหน ตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำคำปรึกษากับผม เขาแนะนำให้ผมทำการล้างหลอดเลือดโดยการให้ผมรับประทานอาหารเสริม Sundos หลังจากรับประทานได้ 1 เดือน ความดันโลหิตของผมก็ลดลงมาอยู่ในเกณฑ์ปกติ หลังจากนั้นผมแทบจะไม่มีปัญหาในเรื่องดังกล่าวเลยเป็นเวลาต่อเนื่องยาวนานถึง 2 เดือน ชีวิตตอนนี้ของผมแทบจะเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง
 • ดนัย

  ขอนแก่น
  Sundos
  ผมเป็นคนที่มีประสบการณ์ในการใช้ผลิตภัณฑ์ Sundos เป็นเวลายาวนานถึง 3 เดือน ผมบอกได้เลยว่าสุขภาพทั่วไปของผมตอนนี้ดีขึ้นแทบจะทุกด้านเลยครับ ถึงแม้ว่าตอนนี้ผมจะอายุน้อยแต่ผมก็อยากดูแลรักษาสุขภาพตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อไม่ต้องได้มาลำบากทีหลัง
 • ดาวิกา

  เชียงใหม่
  Sundos
  ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันความคิดเห็นของทุกคนมากเลยค่ะที่ทำให้ฉันกล้าที่จะตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์นี้ ไว้หลังจากได้ใช้แล้วจะกลับมาแจ้งให้ทุกคนทราบอีกทีนะคะ
 • วิศณุ

  นนทบุรี
  Sundos
  เมื่อไม่นานมานี้ผมได้มีโอกาสได้ไปตรวจเลือดแบบละเอียดจนทำให้ผมได้รู้ว่าหลอดเลือดของผมนั้นมีสภาพที่แย่มาก เนื่องจากการสะสมของคอเลสเตอรอลบวกกับความเสี่ยงที่จะเป็นโรคเบาหวาน เมื่อวานหลังจากที่อ่านบทความเสร็จผมจึงได้ตัดสินใจสั่งซื้อ และผมตั้งใจจะลองให้ภรรยาของผมรับประทานด้วยเหมือนกัน
 • ประวิทย์

  นครยานก
  Sundos
  ผมได้เริ่มลองใช้ Sundos เนื่องจากมีความดันโลหิตสูงและบางครั้งหัวใจก็เต้นผิดปกติ หลังจากลองใช้ได้ประมาณครึ่งเดือนการเต้นของหัวใจของผมก็กลับมาเป็นปกติจนตอนนี้ผมรู้สึกว่ามีสุขภาพที่ดีขึ้นจริงๆ
  Sundos
 • วิชุดา

  กำแพงเพชร
  Sundos
  ตอนนี้ฉันอายุ 61 ปีแล้วค่ะ ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยให้ฉันมีสุขภาพที่ดีขึ้น ฉันแทบจะไม่ป่วยเลยในขณะที่เพื่อนของฉันหลายคนมีโรคประจำตัวที่เป็นอันตรายมากมาย ต้องขอบคุณผลิตภัณฑ์ Sundos มากๆเลยค่ะ
  Sundos

สั่งซื้อ Sundos พร้อมรับส่วนลด 50% >>>

FDA - 11-1-063563-1-0404